Ukrainian children were killed

Trung tâm Truyền thông Khủng hoảng Ukraine  – Thông báo 50  Ngày 13 tháng 4 năm 2022

Tội ác chiến tranh của Nga ở Ukraine  Sự kiện và bằng chứng

191 trẻ em Ukraine đã thiệt mạng, 349 người bị thương kể từ khi chiến tranh bắt đầu.  Dữ liệu đang được xác minh vì khó có thể ước tính chính xác thương vong trong điều kiện chiến tranh.

Nguồn: Văn phòng Tổng công tố

 

Hơn 100 dân thường đã thiệt mạng tại Sumy Oblast trong cuộc tấn công và chiếm đóng của Nga.  Dữ liệu không chính xác và đang được xác minh vì các nhân viên thực thi pháp luật Ukraine vẫn đang tìm ra bằng chứng mới về tội ác chiến tranh của Nga.  Kể từ ngày 8 tháng 4, Sumy Oblast đã được giải phóng khỏi quân đội Nga.

Nguồn: Cục trưởng Cục Quân sự khu vực Sumy

 

Vào ngày 12 tháng 4, 7 dân thường đã thiệt mạng, 15 người bị thương, trong đó có 3 trẻ em, sau 53 đợt nã pháo của Nga vào lãnh thổ Kharkiv Oblast do Ukraine kiểm soát.

Nguồn: Cục trưởng Cục quản lý quân sự khu vực Kharkiv

 

Vào ngày 12 tháng 4, một dân thường đã thiệt mạng, 10 ngôi nhà bị hư hại khi quân xâm lược Nga tăng cường pháo kích vào các thị trấn và làng mạc do Ukraine kiểm soát ở Luhansk Oblast.

Nguồn: Cục trưởng Cục quản lý quân sự khu vực Luhansk.

 

Các nhân viên thực thi pháp luật Ukraine đang phát hiện ngày càng nhiều bằng chứng về tội ác chiến tranh của quân đội Nga thù địch ở Chernihiv Oblast.  MLRS của Nga bắn vào chiếc ô tô có 3 người bên trong trong cuộc tấn công của Nga trong khu vực.  Ba thi thể được khai quật gần làng Novyi Bilous.

Nguồn: Suspilne Chernihiv Media, cảnh sát

Ukrainian Women’s Guard

Donate US

donate Ukrainian Women’s Guard PayPal  mail:    [email protected]

Subscribe to our channels and pages

https://www.facebook.com/UkrZhinochaVarta

https://t.me/UWguardNewsEN

https://t.me/zhinkavarta

https://t.me/uaguard